SKYWAY MÌNH ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ NÀY, ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT DỰ ÁN KHỦNG!

SKYWAY MÌNH ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ NÀY, ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT DỰ ÁN KHỦNG!

- SKYWAY Là dư án khoa học về giao thông do Nhà khoa học Ynitskiy - Thành viên Liên đoàn Vũ trụ Nga - nghiên cứu và sáng lập từ năm 1967 đến nay hơn 40 năm. Dự án được tài trợ chính bởi các Quốc gia, quỹ Liên Hợp Quốc, quỹ Hòa Bình Liên Xô, các Nhà chính tri, Nhà đầu tư và nhân dân đóng góp.

- Công nghệ giao thông vận tải của SkyWay được nghiên cứu từ năm 1977 bởi nhà khoa học Yunitskiy (http://yunitskiy.com). Đến năm 2012 thì hoàn thiện công nghệ với những điểm ưu việt như: Tốc độ cao, an toàn, chi phí thấp, không gây ô nhiễm, hạn chế ùn tắc giao thông...Theo bạn thế giới cần điều này không?

- Nhưng để đưa nó vào thực tiễn và thương mại hóa cần lượng vốn rất lớn để sản xuất và thực nghiệm. Mà bản thân ông Yunitskiy lại không có đủ lượng vốn nên từ năm 2014 dự án bắt đầu gọi vốn trên toàn thế giới. Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đánh giá cao và đã đầu tư vốn mặc dù lúc đó tất cả còn là trên giấy.

- Với sự ủng hộ của các nhà đầu tư và nỗ lực không ngừng của toàn công ty thì đến 7/2017 đã hoàn thành công viên thực nghiệm rộng 36 hecta để chứng minh cho thế giới thấy công nghệ của SkyWay khả thi và ưu việt.

- Khi góp vốn với SkyWay thì đổi lại chúng ta sẽ được sở hữu cổ phiếu giá ưu đãi với giá hiện tại khoảng 0,014 - 0,02$/1cp. Dự kiến 2019 sẽ IPO và niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán với mức tối thiểu 1$/1cp. Đồng nghĩa tài sản của bạn sẽ tăng lên tối thiểu 50 lần và có thể hơn nữa khi giá cổ phiếu tăng trưởng cùng với sự phát triển của SkyWay.

- Thông tin chi tiết về SkyWay : http://world-bank.cf

- Website đang bán cổ phiếu ưu đãi của công ty  (Bấm vào mục [Registration] để đăng ký và nhận ưu đãi ngay hôm nay): https://swigroup.org/9Df8

Hỗ trợ: fb.com/nguyenductin

(Thông tin giới thiệu được tổng hợp sưu tầm từ internet)
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Share Plainly!

1 nhận xét:

There was a time when it was difficult with money. I decided to turn to gambling for all kinds of slot machines and the like. Now knowing this site splendid casino reviews across and opposite to me is no longer scary

Trả lời

Bạn sẽ có được một backlink dofollow ngay sau khi đăng comment. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến với bài viết này, hãy bình luận ngay nhé. Bạn vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu.

Mời bạn để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ sớm gửi hồi đáp qua Email. Chân thành cảm ơn bạn!

Tên

Email *

Lời nhắn *