Quy định sử dụng


Khi truy cập, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ hoặc sử dụng nội dung trên Share Plainly, bạn vui lòng tuân thủ và thực hiện nghiêm túc những quy định sau đây:

1. Quy định sử dụng nội dung

SharePlainly.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung đã và sẽ phát hành, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

- Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Share Plainly vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
- Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

- Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ SharePlainly.com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

2. Quy định tham gia viết bài hay bình luận

- Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Mọi bài viết bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ. Đối với những bài viết bình luận TOÀN BẰNG CHỮ HOA cũng sẽ bị xử lí tương tự.

- Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận.

- Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (nickname). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.

- Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

- Không tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, đả kích, nói xấu Chính phủ Việt Nam; Không có các hành vi và nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Tuân thủ các quy tắc về việc trích dẫn tin (bài) phải có xuất xứ.

- Nghiêm cấm tung tin thất thiệt; Lôi kéo người khác vì bất kỳ mục đích nào.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên và có quyền xóa các bài viết, ý kiến thảo luận trái với các nguyên tắc đã nêu ở trên mà không cần tham khảo ý kiến của người viết.

3. Quy định về liên hệ

- Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật … vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan hoặc khung liên hệ để được giải đáp.

- Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn đề cập đến những nội dung không liên quan như tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Chúng tôi có quyền sửa đổi các quy định này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Xin cảm ơn!

Bạn sẽ có được một backlink dofollow ngay sau khi đăng comment. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến với bài viết này, hãy bình luận ngay nhé. Bạn vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu.